KHỞI CÔNG DỰ ÁN WEST MARKET LẠC TẤN

Ngày 22/6/2021, huyện Tân Trụ cùng Tập đoàn Thắng Lợi, Thắng Lợi long An tổ chức lễ khởi công Khu chỉnh trang đô thị Lạc Tấn, ấp 5, xã Lạc Tấn, huyện Tân Trụ với quy mô 30 căn Shophouse 1 trệt 3 lầu. Lễ khởi công được thực hiện đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid- 19, các nhân viên, người lao động thi công dự án được xét nghiệm SARS-CoV-2 và được địa phương hướng dẫn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

Lễ khởi công Khu chỉnh trang đô thị Lạc Tấn tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

 

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi Long An tại lễ khởi công

 

Dự án West Market Lạc Tấn với lối kiến trúc cổ điển pha lẫn hiện đại

 

West Market Lạc Tấn tọa lạc tại vị trí vàng kết nối các hạ tầng tiện ích đồng bộ, cùng việc liền kề nhiều cụm khu công nghiệp, trường học, bệnh viện và an sinh xã hội. Chính vì thế mà Dự án West Market Lạc Tấn trở thành dòng sản phẩm được chú ý nhất tại khu tây Nam Sài Gòn hiện nay. Ngay từ khi nhen nhóm triển khai, đây được xem là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường. Đã từ lâu khu tây Nam Sài Gòn có sức hút mức tăng giá bền vững, khiến niềm tin của các nhà đầu tư ngày càng vững chắc, nhất là đối với các dòng sản phẩm đầy đủ pháp lý và minh bạch về nguồn gốc đất như dự án West Market Lạc Tấn, mang đến sự an tâm đầu tư ngay khi trình làng.

 

Toàn cảnh dự án West Market Lạc Tấn  tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN  WEST MARKET LẠC TẤN

Tọa lạc tại trung tâm xã Lạc Tấn, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Dự án West Market Lạc Tấn là luồng gió mới cho thị trường sôi động của khu vực Nam Sài Gòn thời gian qua với việc sở hữu vị trí đắc địa ngay giao lộ giữa Tỉnh lộ 833B lộ giới 30m và Tỉnh lộ 833 lộ giới 40m. Đây được xem như vị trí đắc địa nhất toàn bộ khu vực thuộc xã Lạc Tấn, huyện Tân Trụ, 2 tuyến đường kết nối trực tiếp đến các trung tâm Tỉnh Long An, từ đó dễ dàng di chuyển đến Tp Hồ Chí Minh cũng như các Tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Là đầu nối giao thương trọng điểm về đường bộ giữa 2 vùng mũi nhọn kinh tế và nông nghiệp. Việc tập trung mọi nguồn lực xây dựng kết cấu hạ tầng hiện nay dành cho huyện Tân Trụ mà còn tạo nền tảng, động lực lớn để thị trấn đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện. Huyện tập trung nâng cấp, mở rộng chợ Tân Trụ (chợ Bình Hòa) thành chợ trung tâm, ưu tiên bố trí vốn đối với công trình đường Nguyễn Hoàng Anh (thị trấn Tân Trụ),… góp phần xây dựng bộ mặt đô thị ngày càng hoàn chỉnh. Ngoài ra, một số xã vùng ven cũng được đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội theo hướng xây dựng nông thôn mới và đạt nhiều kết quả. Từ đó dần hình thành huyện Tân Trụ kiểu mẫu với thị trường Bất Động Sản thay đổi từng ngày như hiện nay.

 

Vị trí dự án West Market Lạc Tấn

 

MẶT BẰNG KHU DÂN CƯ DỰ ÁN  WEST MARKET LẠC TẤN

Huyện Tân Trụ được bao bọc bởi một hệ thống sông ngòi, kênh, rạch rất thuận lợi cho giao thông đường thủy và là huyện duy nhất của tỉnh tiếp giáp 2 con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Đồng thời dự án West Market Lạc Tấn chỉ với hơn 30 sản phẩm chủ đạo, nhưng sở hữu tiềm năng tăng giá vượt bật nhờ vị trí đắc địa tại đây sở hữu nút vàng của giao thông đường bộ, từ đó khiến sản phẩm tại đây trở nên khan hiếm, và khả năng bán hàng cực tốt. Dự án Khu chỉnh trang khu đô thị Lạc Tấn với lối kiến trúc cổ điển pha lẫn hiện đại Dự án khu nhà ở thương mại được thiết kế theo lối kiến trúc Châu  u cổ điển và văn hóa Châu Á, bao gồm 30 căn Shophouse 1 trệt, 3 lầu với không gian rộng rãi phù hợp cho sinh hoạt gia đình và kết hợp kinh doanh, buôn bán.

Dự án West Market Lạc Tấn

Dự án West Market Lạc Tấn sau khi hoàn thành sẽ hình thành nên diện mạo mới cho xã Lạc Tấn và tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Dự án sẽ hình thành nên một khu đô thị khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh của nhân dân góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của huyện Tân Trụ phát triển theo hướng công nghiệp, thương mại, dịch vụ mà huyện Tân Trụ đã đề ra.

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng