Tiềm năng của thị trường đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City

Dự án đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City mang lại cho bạn một cuộc sống chất lượng cao, môi trường sống xanh, sạch đẹp, thiên nhiên ôn hoà, khí hậu mát vẻ, là điểm tựa sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Tiềm năng của thị trường đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City

Sự ra đời của Phú Mỹ Eco City đã làm cho Đất nền Phú Mỹ trở nên phát triển mạnh mẽ hơn ở hiện tại và tương lai. Dự án đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City với tổng quy mô lên đến 4,5 ha được triển khai bởi đơn vị Phú Mỹ Holding vô cùng uy tín trên thị trường.

Với mức giá triển khai bán hàng chỉ từ 900 triệu/ sản phẩm và chiết khấu an cư với tổng giá trị hơn 200 triệu. Dự án đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City mang lại cho bạn một cuộc sống chất lượng cao, môi trường sống xanh, sạch đẹp, thiên nhiên ôn hoà, khí hậu mát vẻ, là điểm tựa sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Tiềm năng của thị trường đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City

Tiềm năng của thị trường đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City

Tiềm năng của thị trường đất nền giá rẻ Dự án Phú Mỹ Eco City
Trước thông tin hàng loạt những dự án trọng điểm đã và đang tiến hành triển khai như Sân bay Quốc Tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu , cao tốc Bến Lức - Long Thành … đã làm cho thị trường bất động sản khu vực Long Thành, Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khu vực dự án đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City thừa hưởng những tiện ích cơ sở hạ tầng.
Với vốn đầu tư lên đến 16 Tỷ USD trên diện tích đất là 5.000 ha, sân bay Quốc tế Long Thành là một trong những dự án quan trọng nhất cả nước. Nằm ngay vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía nam và cũng là vị trí chiến lược của khu vực Đông Nam Á, về mặt kinh tế công trình có ý nghĩa to lớn và góp phần nâng vị thế quốc gia lên 1 tầm cao mới. Sức hút dòng vốn quốc tế cũng vì thế mà không ngừng tăng lên, thu hút doanh nghiệp nước ngoài từ nhiều lĩnh vực rót vốn cũng như làm tăng lượng du khách đến với khu vực. Việc sở hữu ngay một khu đất nền giá rẻ hiện nay tại Eco City Phú Mỹ không những mang tính cần thiết mà còn là một việc làm mang tính cấp bách.    

>>> Xem thêm Một số dự án lớn khiến đất Long An phát triển mạnh

Hạ tầng quy hoạch khiến vị thế của Dự án đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City trở nên đáng giá
Nhiều tuyến đường cũng được thúc đẩy triển khai. Dự kiến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu với tổng vốn đầu tư khoảng 15.000 tỷ đồng sẽ triển khai vào năm 2020. Việc triển khai cao tốc này sẽ giải tỏa được áp lực giao thông của tuyến Quốc Lộ 51, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội toàn khu vực. Hãy là những người mua thông minh sở hữu ngay một mảnh đất nền giá rẻ như giá trị lớn ngay hôm nay.

Tiềm năng của thị trường đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City

Hạ tầng quy hoạch khiến vị thế của Dự án đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City trở nên đáng giá

Dự án đất nền giá rẻ Phú Mỹ Eco City và việc liên thông đến cụm cảng lớn nhất Miền Nam
Với hàng loạt những tín hiệu tích cực và những nhận định trên, không ngạc nhiên khi có rất nhiều ông lớn đã âm thầm về “Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng tàu” để gom đất. Nơi đây được các nhà đầu tư đánh giá rất cao không chỉ vì hàng loạt những công trình hạ tầng mà còn vì hệ thống cảng biển đã và đang được tập trung đầu tư. Nơi đây sẽ trở thành cảng trung chuyển duy nhất của phía Nam, Việt Nam. Vẫn còn cơ hội để sở hữu một mảnh đất nền giá rẻ tại mảnh đất vàng ngay hôm nay với eco city.
Tương lai sớm đây sẽ là một trong những Thành Phố cảng biển lớn của nước ta được ví như Thượng Hải, Busan của Việt Nam.

Có thể thấy tốc độ phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và cảng biển trong thời gian qua đã kéo theo sự tăng trưởng nhanh chóng về dân số cơ học và khiến Thị Xã Phú Mỹ trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư Bất Động Sản.

>>> Liên hệ đến Thắng Lợi Long An

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng