Sự trỗi dậy mạnh mẽ của đất nền dự án Phan Thiết

Đặt câu hỏi vì sao đất nền dự án Phan Thiết lại phát triển như vậy. Hãy cùng Thắng Lợi tìm hiểu nhé!

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của đất nền dự án Phan Thiết

Đặt câu hỏi vì sao đất nền dự án Phan Thiết lại phát triển như vậy. Hãy cùng Thắng Lợi tìm hiểu nhé!

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của đất nền dự án Phan Thiết

Phan Thiết - Bình Thuận liên tiếp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường lĩnh vực bất động sản

Như chúng ta biết, trong vài năm trở lại đây, Phan Thiết - Bình Thuận liên tiếp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường lĩnh vực bất động sản, giúp nơi đây được khơi dậy tiềm năng phát triển địa phương. 

UBND tỉnh Bình Thuận đã trao quyết định đầu tư cho 10 đất nền dự án với tổng số vốn khoảng 23000 tỷ đồng và đồng thời ghi nhớ việc ký thỏa thuận đăng ký đầu tư cho hơn 14 dự án lớn nhỏ với số vốn lên đến 19 tỷ USD và 30696 tỷ đồng trên các lĩnh vực khác.

Những bước phát triển đột phá về cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực tạo sức hút lớn cho đất nền dự án Phan Thiết cất cánh. Có thể kể một số dự án trọng điểm trên địa bàn như Cảng quốc tế Vĩnh Tân, đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết - Nha Trang, cao tốc Vĩnh Hảo Phan Thiết với độ dài hơn 113km, xây dựng đầu tư Sân bay Phan Thiết, một số các tuyến đường như Quốc lộ 1A, đường Tà Cú… Mới đây thì UBND các cấp huyện, thị xã đề xuất điều chỉnh giá đất mới trong 5 năm từ 2020 - 2024, đồng nghĩa với việc ảnh hưởng đến giá đất nền dự án cũng như các dự án khác. Và thực tế chỉ doanh nghiệp bất động sản nào có thực lực hay dự án có nhiều giá trị sẽ tồn tại lâu hơn, còn ngược lại những nhà đầu tư lướt sóng ăn xổi sẽ nhanh đào thải.

>>> Xem thêm Dự án Long Hậu Riverside hiện đại phồn thịnh

Từng bị lãng quên sau đó trỗi dậy mạnh mẽ

Phan Thiết từng bùng nổ rất sớm và trở thành địa điểm hot về du lịch, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, với khoảng hơn 80 khu resort lớn nhỏ và những địa điểm như Hải đăng Kê Gà, núi Tà Cú, Tháp Poshanư.

Đất nền dự án ở Phan Thiết đang bước vào thời kì hoàng kim nhờ những lợi thế được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng với cung đường biển dài, nhiều bãi tắm…

Trong thời gian vừa qua Bình Thuận đã tích cực mời gọi nhiều đơn vị giúp quy hoạch và phát triển du lịch cùng với đó cuối năm 2019 vừa qua trong chương trình hội nghị xúc tiến số lượng báo cáo đất nền dự án tiềm năng lên đến 30 tỷ USD con số vô cùng ấn tượng.

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của đất nền dự án Phan Thiết

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của đất nền dự án Phan Thiết

Top những dự án đất nền tại Phan Thiết 2020 nổi bật hiện nay

- Dự án Thanh Long Bay: Với chủ đầu tư hiện nay là Nam Group quy mô đến 90 ha tọa lạc tại mặt tiền của tuyến đường biển ĐT.719B
- Đất nền dự án Mũi Né Summerland: Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát quy mô khoảng 31.5 ha
- Dự án Novaworld Phan Thiết: Làn sản phẩm căn hộ Condotel khách sạn resort villa với quy mô lên đến 1000 ha, chủ đầu tư là Novaland
- Dự án Sentosa Villa: Tổng diện tích hơn 30 ha được chia làm 2 giai đoạn phát triển. Giai đoạn 1 16 ha gồm 250 căn biệt thự, 1 khu căn hộ cao cấp, 1 khách sạn 4 sao. Giai đoạn 2 với 14,9 ha khoảng 281 căn biệt thự.
- Đất nền dự án Hamu Bay Phan Thiết: Giai đoạn 1 với 4 ha 120 căn nhà mặt phố diện tích từ 90 - 150 m2.

Sự trỗi dậy của đất nền dự án Phan Thiết là một trong những biểu hiện của sự phát triển bất động sản mạnh mẽ ở khu vực phía Nam. 

Để nắm bắt được tình hình bất động sản thay đổi liên tục, hãy liên hệ đến Thắng Lợi Long An để được cung cấp các thông tin bất động sản cũng như tìm hiểu về các dự án nổi bật nhất hiện nay.

>>> Liên hệ trực tiếp Thắng Lợi Long An

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng