Sở hữu nhà giá rẻ tại Dự án Riverside Market 2

Dự án Thắng Lợi Riverside Market 2 tiếp nối Dự án Thắng Lợi Riverside Market 1 cho ra mắt một siêu phẩm dự án mới với quỹ đất nhà giá rẻ được xem là đẹp nhất hiện nay. Cùng Thắng Lợi Long An tìm hiểu ngay nhé!

Sở hữu nhà giá rẻ tại Dự án Riverside Market 2

Với thị trường bất động sản cạnh tranh như hiện nay, khách hàng đã có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình khi chọn mua những căn nhà giá rẻ nhưng lại có đầy đủ các tiện ích tốt cho cuộc sống. Trong đó, Dự án Thắng Lợi Riverside Market 2 tiếp nối Dự án Thắng Lợi Riverside Market 1 cho ra mắt một siêu phẩm dự án mới với quỹ đất nhà giá rẻ được xem là đẹp nhất hiện nay. Cùng Thắng Lợi Long An tìm hiểu ngay nhé!

Sở hữu nhà giá rẻ tại Dự án Riverside Market 2

Lối thiết kế hiện đại của Thắng Lợi Riverisde Market 2 Cần Đước

Dự án Thắng Lợi Riverside Market 2 tọa lạc tại Thị trấn Cần Đước - Là quỹ đất vàng đẹp nhất với 2 mặt tiền sông bao quanh luôn kiến tạo một bầu không khí trong lành và tươi mát tại nơi đây. Mang lại cho khách hàng sự thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông tin tổng quan của dự án:
- Tên dự án: Thắng Lợi Riverside Market 2 Nam Sài Gòn
- Vị trí: Đường Trương Định, TT Cần Đước, H Cần Đước, Tỉnh Long An
- Chủ đầu tư dự án: Thắng Lợi Group
- Đơn vị phân phối: Thắng Lợi Group – Danhkhoireal.vn

>>> Xem thêm Mua nhà giá rẻ tại dự án The Sol City

Tiềm năng của Dự án Thắng Lợi Riverside Market 2
- Dự án nằm gần Bến Lức, Long An. Đang và sắp trở thành một điểm sáng thu hút dòng vốn tài chính của các nhà đầu tư lớn trên cả nước nói chung và miền Nam nói riêng.
- Thu hút được nhà đầu tư vì giá đất khá tốt, nhà giá rẻ và vừa túi tiền.
- Được chính phủ quan tâm và có giá trị phát triển mạnh mẽ.
- Dự báo cho một thời kì đỉnh cao của ngành bất động sản Long An sắp diễn ra nơi đây.
- Tuyệt vời nhất là các tiện ích như Trường Học, Chợ Cần Đước, Bệnh Viện, Ngân Hàng, Siêu Thị, Khu Vui Chơi, Công Viên giải trí,... Cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với điện nước âm và hệ thống phủ xanh toàn dự án, kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng.

Sở hữu nhà giá rẻ tại Dự án Riverside Market 2

Vị trí nhà giá rẻ Dự án Thắng Lợi Riverside Market 2

Dự án Thắng Lợi Riverside Market 2 hội tụ mọi sự thịnh vượng nhất, mang lại cho khách hàng những giá trị sống phồn hoa và cả những giá thị thương mại tốt nhất. Nơi đây sẽ là điểm đón đầu xu hướng giãn dân từ thành phố

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể thoải mái khi chọn mua nhà giá rẻ tại Dự án Thắng Lợi Riverside Market 2. Hiện tại sản phẩm có giá trị từ 20tr/m2 thay đổi tùy từng vị trí, đây là giá bán đã bao gồm nhà. Thắng Lợi Riverside Market 2 Nam Sài Gòn với mục tiêu phát triển lâu bền nhất đã có những phương thức thanh toán với những ưu đãi tốt dành cho khách hàng mua nhà giá rẻ tại dự án. Hãy liên hệ đến Thắng Lợi Long An để nhận được thông tin tư vấn chi tiết nhất

>>> Xem thêm Các dự án đang triển khai của Thắng Lợi Long An

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng