Mua nhà giá rẻ tại dự án The Sol City

The Sol City là một trong những dự án được nhiều người mong chờ nhất cuối năm 2020 và đầu năm 2021, bạn có thể mua nhà giá rẻ tại dự án. Ở bài viết dưới đây, Thắng Lợi Long An sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dự án The Sol City nhé.

Mua nhà giá rẻ tại dự án The Sol City

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án với những mức giá ưu đãi. Tuy nhiên đâu là một dự án tốt để bạn có thể đầu tư tài chính của mình vào một cách thông minh. The Sol City là một trong những dự án được nhiều người mong chờ nhất cuối năm 2020 và đầu năm 2021, bạn có thể mua nhà giá rẻ tại dự án. Ở bài viết dưới đây, Thắng Lợi Long An sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dự án The Sol City nhé. 

Mua nhà giá rẻ tại dự án The Sol City

Mua nhà giá rẻ tại dự án The Sol City

Dự án The Sol City tọa lạc trên mặt tiền Đường Hương Lộ 11, thuộc Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với vị trí đặc địa, kết nối với các tuyến đường lớn như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Song hành QL50, Quốc lộ 1A, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, DT 835B & Kết nối trực tiếp 833 – đấu nối 824 (vành đai 4). Dự án The Sol City Sài Gòn đang trở thành một điểm sáng thu hút nhiều người có dự định mua nhà giá rẻ của thị trường bất động sản khu vực, đặc biệt thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

The Sol City Sài Gòn là khu đô thị do chủ đầu tư Thắng Lợi triển khai với quy mô gần 104 ha và ra mắt thị trường trong quý 2/2020 vừa qua. Phát triển đa dạng chuỗi sản phẩm gồm 1.350 lô đất nền, nhà phố, biệt thự có diện tích trung bình từ 80 – 150 m2 có sổ hồng riêng từng lô, dự án The Sol City là dự án đô thị có mô hình quy mô lớn và hiện đại nhất tại Cần Giuộc hiện nay. 

Dự án với tiềm năng phát triển, khi bạn đầu tư hoặc mua nhà giá rẻ tại dự án The Sol City Long An sẽ được tận hưởng môi trường với dịch vụ tiện ích đa dạng và chất lượng sống cao cấp, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của dân cư  và cư dân bản địa.

Một số tiện ích liên kết xung quanh khu Dự án The Sol City Nam Sài Gòn khi bạn mua nhà giá rẻ tại đây bao gồm: 
- KCN Tân Kim 167 ha
- KCN Chất lượng cao Hải Sơn
- KCN Long Hậu 324 ha
- KCN Đông Nam Á 396 ha
- KCN Nam Tân Lập 226 ha
- KCn Bắc Tân Lập 1000 ha

>>> Xem thêm Dự án đất nền Hưng Long Residence được mong chờ nhất

9 lý do mua nhà giá rẻ tại dự án The Sol City

9 lý do mua nhà giá rẻ tại dự án The Sol City

Bạn có thể sở hữu khi mua nhà giá rẻ tại Dự án The Sol City bạn có thể sử dụng một chuỗi các tiện ích ngoại khu hiện hữu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng như: 
- Trường mầm non và trường liên cấp chuẩn quốc tế
- Khu vui chơi trẻ em
- Công viên quy mô 3 ha
- Đường chạy bộ 3 km
- Hồ bơi có chiều dài chuẩn Olympic
- Khu sinh hoạt cộng đồng
- Sân bóng rổ
- Phòng tập thể dục đa năng
- Shophouse
- Vườn BBQ

Khi mua nhà giá rẻ tại dự án The Sol City bạn có thể lựa chọn nhiều loại mô hình nhà như: Nhà phố (77.801m) bố trí 803 lô; Nhà liên kế (71.231m) bố trí 739 lô; Nhà vườn (20.637,5m) bố trí 44 lô; Nhà cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ (5.389m) 35 căn.

Để có thể mua nhà giá rẻ của dự án The Sol City hoặc biết thêm thông tin của dự án thì bạn hãy liên hệ đến Thắng Lợi Long An để được tư vấn nhiệt tình, nắm bắt những thông tin hiện tại của dự án nhé. 

>>> Liên hệ đến Thắng Lợi Long An

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng