Mua đất vay vốn 0% hiệu quả đang là sự lựa chọn của nhiều người

 Thị trường bất động sản nói chung đang phát triển và thị trường mua bán đất nói riêng cũng phát triển mạnh mẽ không kém.

Mua đất vay vốn 0% hiệu quả đang là sự lựa chọn của nhiều người

Nhu cầu mua bất động sản của khách hàng ngày càng tăng cao. Những sản phẩm vay vốn mua đất từ các ngân hàng càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Và đặc biệt là các thủ tục mua đất vay vốn 0% của các ngân hàng điện tử hiện nay.

Hiện nay, một trong những tài sản được định giá cao nhất là bất động sản. So với quan niệm trước đây “mua đất, mua nhà, mua xe sau đó mới lấy vợ” nên nhiều người cứ đâm đầu vào làm lụng vất vả dành dụm tiền  để mua đất, trước đây giá đất chưa cao điều này còn dễ dàng. Nhưng so với giá đất không ngừng tăng cao hiện nay thì việc dành dụm đủ tiền để mua đất thực sự khó khăn và tốn rất nhiều thời gian, thậm chí nhiều người giành cả đời cũng không thể mua nổi. Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay thì để giải quyết các vấn đề khó khăn con người gặp phải đã có nhiều chính sách, dịch vụ mới ra đời nhằm giải quyết tối ưu các vấn đề.Trong đó phải kể đến là việc mua đất vay vốn 0% đang phần nào đưa ra cho khách hàng nhiều lựa chọn hiệu quả hơn. 

Mua đất vay vốn 0% hiệu quả đang là sự lựa chọn của nhiều người

Mua đất vay vốn 0% sự lựa chọn của nhiều người 

Những lưu ý khi mua đất vay vốn 0%
Khách hàng có thể được nhận sự hỗ trợ tối đa cũng như những ưu đãi hấp dẫn khi vay ngân hàng mua bất động sản như: Hạn mức cho vay lớn, thời hạn trả nợ dài, lãi suất ưu đãi,.. Tuy nhiên, trước khi vay vốn khách hàng vẫn nên lưu ý các điều sau:

1. Tìm hiểu đầy đủ và chính xác về lãi suất cho vay đất.
Với nhiều luồng thông tin khác nhau từ các ngân hàng, thì chắc chắn rằng nhiều khách hàng sẽ bị “chinh phục’ bởi những ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn. Hầu hết các ngân hàng đề đưa ra các mức lãi suất “dễ chịu” trong thời gian đầu để giảm bớt áp lực tài chính cho người mua. Nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ thời gian áp dụng các ưu đãi lãi suất; cách tính lãi suất sau ưu đãi… để chủ động về tài chính và kế hoạch trả nợ sau này.

2. Lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng trả nợ trong tương lai
Với các dịch vụ mua đất vay vốn 0% thì nên chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu và thu nhập. Theo các chuyên gia tài chính thì việc người mua chỉ nên dùng khoảng 35% thu nhập cho việc trả nợ ngân hàng là hợp lý nhất. Đó là cách giúp họ vừa đảm bảo trả nợ đúng kỳ hạn, vừa đảm bảo không phải đi vay nợ mới để trả nợ cũ của ngân hàng.

3. Tính toán kỹ thời hạn vay mua đất
Tâm lý chung của hầu hết người vay là muốn trả nợ càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc với thu nhập của bản thân. Việc thu nhập bạn không cao mà lại lựa chọn gói trả nợ ngắn thì bạn sẽ không tránh khỏi những áp lực tài chính không đáng có. Do vậy, để thời hạn vay vốn phù hợp thì bạn cần phân tích kỹ khả năng tài chính và kế hoạch trả nợ trong tương lai.

4. Tìm hiểu các loại phí và phí phạt
Việc ký hợp đồng vay vốn sẽ có nhiều điều khoản gây khó hiểu, đôi khi bạn sẽ không hiểu được nên cần phải đọc kỹ và yêu cầu nhân viên nhân hàng giải thích các điều khoản bạn không rõ. Đặc biệt là các loại phí và phí phạt, điều kiện áp dụng phí phạt. Để đảm bảo quyền lợi của mình một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm 6 điều quan trọng cần biết trước khi vay vốn ngân hàng

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng