Cơ hội kinh doanh nhà đất cùng dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

3 phân khu chính của Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên sẽ là cơ hội kinh doanh nhà đất cực tốt cho những ai nắm rõ thông tin dự án. Bài viết dưới đây, Thắng Lợi Long An chia sẻ cho các bạn những thông tin về Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên.

CƠ HỘI KINH DOANH NHÀ ĐẤT CÙNG DỰ ÁN KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Với tổng quy mô là 19,63 ha mặt bằng Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên được chia làm 3 phân khu chính là: THE CITY LIGHT – THE CITY POINT & THE SYMPHONY. 3 phân khu chính của Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên sẽ là cơ hội kinh doanh nhà đất cực tốt cho những ai nắm rõ thông tin dự án. Bài viết dưới đây, Thắng Lợi Long An chia sẻ cho các bạn những thông tin về Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên.

Cơ hội kinh doanh nhà đất cùng dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

Cơ hội kinh doanh nhà đất cùng dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

The City Point là một phân khu sôi động nhất tại Kosy City Beat Thái Nguyên, là nơi biểu trưng cho cuộc sống chứa đựng nhiều thanh âm rộn ràng đan xen, là một nơi khơi dậy nhịp sống đô thị sầm uất, không ngừng vận động. Là tâm điểm giao thương, The City Point mang trong mình sự sống lan tỏa, khởi nguồn cảm hứng cho việc kinh doanh nhà đất của dự án.

Như một bản hòa ca về sự sống hiện hữu, The Symphony mang đến một cuộc sống như chậm lại một nhịp, yên bình và tĩnh lặng. 

>>> Xem thêm bài viết Mua nhà tốt tại Kosy City Beat Thái Nguyên

Do dù bạn có lựa chọn cuộc sống sôi động hay cuộc sống yên tĩnh thì The City Light lại được ví như trái tim căng tràn sức sống của khu đô thị trẻ Kosy City Beat Thái Nguyên. Bạn có thể cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời với các hệ tiện ích. Đây là một trong những điểm mạnh đối với việc kinh doanh nhà đất.

Cơ hội kinh doanh nhà đất cùng dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

Trái tim căng tràn sức sống của khu đô thị trẻ Kosy City Beat Thái Nguyên

Kinh doanh nhà đất - Khu nhà phố Kosy City Beat Thái Nguyên
Khu Nhà phố Liền kề Kosy City Beat Thái Nguyên có diện tích từ 62 – 254m2 với 463 lô. Cao 04 tầng với 2 hướng chính là hướng: Đông Bắc – Tây Nam – Đông Nam – Tây Bắc. Khu Nhà phố Liền kề có mật độ xây dựng là 80%

Kinh doanh nhà đất - Khu ShopHouse Kosy City Beat Thái Nguyên
Khu Shophouse Kosy City Beat Thái Nguyên với 169 lô có diện tích từ 110 – 254 m2. Cao 04 tầng với 2 hướng chính là hướng: Tây Bắc – Đông Nam. Khu nhà phố thương mại shophouse có mật độ xây dựng là 80%

Kinh doanh nhà đất - Khu biệt thự Kosy City Beat Thái Nguyên
Khu Biệt thự Kosy City Beat Thái Nguyên có diện tích từ 270 – 498 m2 với 41 lô. Cao 04 tầng với 2 hướng chính là hướng: Đông Bắc – Tây Nam – Đông Nam – Tây Bắc. Khu biệt thự có mật độ xây dựng là 60%

>>> Xem thêm bài viết Các tin tức Thắng Lợi khác

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng