Biệt thự nhà phố xu hướng mới thể hiện sự đẳng cấp

Theo nhu cầu phát triển của xã hội, biệt thự nhà phố loại hình mới xuất hiện giúp cho cuộc sống của chúng ta thoát khỏi cảnh chật chội.

BIỆT THỰ NHÀ PHỐ

XU HƯỚNG SỐNG ĐẲNG CẤP CỦA GIỚI GIÀU SANG

Theo nhu cầu phát triển của xã hội, biệt thự nhà phố là loại hình mới xuất hiện giúp cho cuộc sống của chúng ta thoát khỏi cảnh bí bách chật chội của những căn nhà chia theo lô nằm san sát nhau. Biệt thự phố không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn, cũng chẳng nhàm chán như những căn nhà ống. Sự phối hợp của hai kiểu dáng khác nhau, biệt thự nhà phố - từ nhà ống và biệt thự vườn đã tạo nên sức hút đối với nhiều người.
Biệt thự nhà phố - nơi an cư xứng tầm
Biệt thự nhà phố đã và đang là một trong những xu hướng được giới “nhiều tiền” lựa chọn để làm chốn an cư. Ngoài những yêu cầu về không gian sống cách biệt, thoáng mát, nơi ở cũng cần đáp đứng đầy đủ về mặt kiến trúc và thẩm mỹ, mang đậm phong cách sống của gia chủ. Bởi biệt thự nhà phố không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi mà còn là chốn lui về xứng đáng với đẳng cấp và kỳ vọng của họ.

Biệt thự nhà phố thường có mặt tiền hẹp, từ 6-10 mét. Những ngôi biệt thự nhà phố có mặt tiền dưới 8 mét thì khó để thiết kế sân cạnh nhà.

Biệt thự nhà phố là loại hình nhà phát triển theo nhu cầu của sự đô thị hóa. Biệt thự nhà phố đươc xây trong không gian hạn chế ở nội thành nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ một căn biệt thự. Biệt thự nhà phố thường có mặt ở những thành phố lớn đông đúc cư dân và hạn chế về diện tích đất xây dựng.

Về mặt kiến trúc, nhìn từ mặt trước, biệt thự nhà phố không nên quá cầu kỳ như biệt thự trong vườn. Biệt thự nhà phố nếu có một khoảng sân thì bạn nên quan tâm đến hướng nắng, gió để bố trí các phòng đều thoáng đãng và tránh được nắng nóng. Do sự thiếu hụt về diện tích của biệt thự nhà phố so với biệt thự nhà vườn nên biệt thự nhà phố thường phải xây cao tầng hơn biệt thự vườn.

Biệt thự nhà phố thường có diện tích sân ít hơn biệt thự vườn nên biệt thự nhà phố nên tận dụng tối đa các khoảng xanh ở trước nhà, giếng trời, ban công hoặc sân thượng. Hiện nay, có rất nhiều gia đình muốn có không gian xanh mát đã đưa lên sân thượng như bể bơi, hồ nước, vườn cảnh… đẹp không kém phần biệt thự vườn.

Biệt thự nhà phố có phong cách rất đa dạng, từ hiện đại với các hình khối, mảng, miếng đến phong cách cổ điển như mái dốc, vòm, cột… Dù cho là phong cách nào thì bạn cũng nên chú ý với không gian xung quanh để biệt thự nhà phố của chúng ta tương đồng những căn nhà khác chứ không bị quá riêng biệt, độc lập.

>>> Xem thêm thông tin về Thắng Lợi Thăng Long
 

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng