Bán đất nền hấp dẫn tại Dự án Phú Mỹ Garden

Bán đất nền hấp dẫn dự án Phú Mỹ Garden thu hút nhiều khách hàng hiện nay. Là khu dân cư nằm ở vị trí mặt tiền đường 31m trên trục kết nối từ cụm KCN Hắc Dịch qua KCN Nhật Bản Phú Mỹ 1-2-3 đi QL51 với cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

Bán đất nền hấp dẫn tại Dự án Phú Mỹ Garden 

Bán đất nền hấp dẫn dự án Phú Mỹ Garden thu hút nhiều khách hàng hiện nay. Là khu dân cư nằm ở vị trí mặt tiền đường 31m trên trục kết nối từ cụm KCN Hắc Dịch qua KCN Nhật Bản Phú Mỹ 1-2-3 đi QL51 với cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Nằm trong bán kính vô cùng hấp dẫn với đầy đủ các tiện ích như: chợ, trạm y tế, UBND, các trường học cấp 1, 2, 3. Bên cạnh đó Phú Mỹ Garden còn đối diện với cổng của khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 quy mô rộng lớn. Từ dự án bạn có thể di chuyển đến Cảng nước sâu Cái Mép một trong những cảng lớn nhất chưa đầy 1,5km.

Bán đất nền hấp dẫn tại Dự án Phú Mỹ Garden 

Bán đất nền hấp dẫn tại Dự án Phú Mỹ Garden 

Những thông tin sơ lược về bán đất nền dự án Phú Mỹ Garden Bà Rịa - Vũng Tàu
- Dự án: Phú Mỹ Garden
- Vị trí: Phường Phước Hòa, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu 
- Hạng mục: Đất nền xây dựng Nhà Phố, Biệt thự vườn
- Diện tích: 150m2 - 500m2
- Hiện trạng pháp lý: Đã có sổ 
- Giá: 2,3 triệu/m2 cho nền biệt thự - 5,6 triệu/m2 cho nền nhà phố mặt tiền
- Tiếp giáp: Dự án mở rộng cho đường lộ giới 20m cắt ngang cao tốc Biên hòa - Vũng tàu

>>> Xem thêm: Dự án của Thắng Lợi Long An 

Một vài câu chuyện đáng chú ý trong thời gian vừa qua về thị trường bán đất nền Phú Mỹ Garden
Hiện nay hoạt động mua bán đất nền tại Phú Mỹ là khu vực bất động sản tiềm năng lớn nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với quy hoạch vùng của TP.HCM đến 2030 thì Bà Rịa Vũng Tàu được định hướng nhằm phát triển và trở thành một trong những khu đô thị vệ tinh quan trọng và cũng là một trong những trung tâm có nền kinh tế lớn ở khu vực phía nam cũng như cả nước. Điều khiến cho hoạt động mua bán đất nền tại Phú Mỹ được đánh giá cao và được xem là khu đô thị cảng biển vì sở hữu cụm cảng biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải, xếp thứ 19 trên thế giới với tổng số 35 bến cảng, gần các hệ thống khu công nghiệp hiện đại với quy mô rộng lớn.
Ngoài các tiềm năng lớn về đô thị cảng biển thì tốc độ phát triển của khu công nghiệp cũng đang từng bước bứt phá, số người dân lao động đổ về Thị xã Phú Mỹ càng nhiều dẫn đến nguồn cầu cho thuê nhà ở cũng như bán đất nền tại địa bàn càng được mở rộng.

Bán đất nền hấp dẫn tại Dự án Phú Mỹ Garden 

Bán đất nền, căn hộ hấp dẫn tại Dự án Phú Mỹ Garden 

Hình thức thanh toán hưởng ưu đãi mua bán đất nền Phú Mỹ Garden 
Hiện tại thì dự án bán đất nền Phú Mỹ Garden đang trong giai đoạn từng bước hoàn thành về cơ sở hạ tầng cũng như các trang thiết bị máy móc. Các phương thức thanh toán cũng sẽ được thay đổi nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Để biết thêm về các hoạt động mua bán đất nền tại đây hoặc các dự án khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thắng Lợi Long An để được cập nhật những tin tức mới nhé!

>>> Liên hệ trực tiếp Thắng Lợi Long An

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng