Bán nhà phố kinh nghiệm định giá khi mua nhanh chóng

Những bạn nào đã từng mua bán nhà phố, chắc chắn sẽ trải qua cảm giác rất mệt mỏi vì môi giới. Những kinh nghiệm sẽ được chia sẽ sau đây

NHỮNG KINH NGHIỆM GIÚP BẠN 
ĐỊNH GIÁ KHI MUA BÁN NHÀ PHỐ NHANH CHÓNG

Những bạn nào đã từng bán nhà, chắc chán sẽ trải qua cảm giác rất mệt mỏi vì môi giới. Pháp lý sạch sẽ, nhà đẹp, thiết kế tốt, giá bán đã được các chuyên gia Bất động sản định giá, thế nhưng rao bán mấy tháng qua vẫn chưa ai mua.

Vài năm gần đây, giá thị trường bất động sản lên xuống thất thường làm cho các bên mua và bán có những tâm lý e dè khi bắt đầu thương thảo và mặc cả giá. Mỗi nhà đầu tư mua bán nhà phố cần phải kiểm tra, định giá đúng để từ đó mới quyết định mua bán, đầu tư.

Bán nhà phố kinh nghiệm định giá khi mua nhanh chóng

Kinh nghiệm định giá khi mua bán nhà phố 

1. Định giá khi mua bán nhà phố - Đánh giá dựa vào vị trí:
Nhà phố hay nhà mặt phố thường mang lại lợi nhuận cao nhất trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ở các đô thị lớn. Đây là vấn đề quyết định “lợi nhuận vàng” của các thương vụ kinh doanh.
Người có nhu cầu mua bán nhà phố cần cụ thể:
            - Xác định vị trí chính xác nơi cần mua bán nhà phố
            - Thu thập thông giá: Xác định biên độ giá bán nhà phố
            - Xác định các vấn đề khác: môi trường, pháp lý...

2. Định giá khi mua bán nhà phố - Thông qua ngân hàng
Ngân hàng thường có quy trình thẩm định bất động sản rất chặt chẽ nên những nhà đầu tư mua bán nhà phố sẽ an tâm hơn về căn nhà mình dự định mua. Sau đó, bạn có thể khảo sát thêm từ thị trường để tìm ra mức giá phù hợp cho nhu cầu của bản thân khi ra quyết định mua bán nhà phố.

3. Định giá khi mua bán nhà phố - Dùng Bảng giá đất địa phương
Bảng giá đất địa phương thường được lưu trên các trang truyền thông đại chúng hoặc trên các website của Nhà nước. Cách định giá mua bán nhà phố được thực hiện theo nguyen tắc giá đất hiện tại cao hơn 3-4 lần bảng giá đất hiện tại. Hệ số từ 3,8 đến 4,5 là độ chênh lệch trung bình có thể chấp nhận được cho các nhà đầu tư mua bán nhà phố.

4. Định giá khi mua bán nhà phố - Dùng dịch vụ thẩm định
Chỉ cần bạn bỏ ra một khoản phí thẩm định thì các doanh nghiệp thẩm định giá có giải pháp, công cụ cùng các chuyên gia sẽ thẩm định có nên mua bán nhà phố hay không một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị môi giới nhà đất, các chuyên viên được xem như “thổ địa” trong ngành bất động sản sẽ hỗ trợ bạn có được những thông tin phù hợp nhất.

>>> Xem thêm Đất nền là gì? Bí quyết đầu tư mua đất nền an toàn

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng