Ân hạn 12 tháng – Dịch vụ không thể bỏ qua khi đi vay

 Ân hạn 12 tháng tại Thắng Lợi Long An giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến vay mua bất động sản năm đầu tiên chưa thể thanh toán đúng hạn.

Ân hạn 12 tháng – Dịch vụ không thể bỏ qua khi đi vay

Để tạo điều kiện cho bạn đang có khoản vay mua bất động sản cần phải trả cho ngân hàng nhưng vì một lý do nào đó phát sinh nên không thể trả nợ đúng hạn ngày kỳ đầu tiên và khiến bạn trở nên lo lắng thì ân hạn 12 tháng đã giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. 

Ân hạn 12 tháng – Dịch vụ không thể bỏ qua khi đi vay

Ân hạn 12 tháng – Dịch vụ không thể bỏ qua khi đi vay

Vậy thế nào ân hạn 12 tháng?

Ân hạn gốc trong bất động sản là chính sách ưu đãi của ngân hàng dành cho khách hàng khi vay mua bất động sản. Khi khách hàng áp dụng chính sách ân hạn nợ gốc sẽ không phải trả nợ gốc trong khoảng thời gian ân hạn tính từ thời điểm giải ngân.

Thời gian ân hạn thường áp dụng đối với những khoản vay trung hạn và dài hạn. Thời gian ân hạn tại các ngân hàng phổ biến nhất là từ 6 tháng đến 12 tháng. Và dịch vụ của gói ân hạn 12 tháng trong kinh doanh bất động sản là việc ngân hàng cho tạo điều kiện cho khách hàng có thể giải quyết vấn đề tài chính trong năm đầu tiên.

Dịch vụ của vay ân hạn 12 tháng giúp bạn hưởng được các ưu đãi như:

- Thời gian cho vay dài với từng giai đoạn trả nợ linh hoạt, phù hợp với thu nhập và kế hoạch tài chính.
- Lãi suất ưu đãi hơn, cạnh tranh hấp dẫn.
- Thủ tục đơn giản và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

Các hình thức ân hạn nợ gốc:

Hiện tại ngân hàng và các tổ chức tài chính thường áp dụng 2 hình thức ân hạn nợ như sau:
+ Miễn trả cả gốc lẫn lãi: Với hình thức này thì trong suốt thời gian ân hạn nợ gốc, bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền lãi nào. Sau khi kết thúc thời gian ân hạn thì bạn mới có nghĩa vụ trả nợ cả tiền gốc và tiền lãi trong lần hoàn vốn đầu tiên.
+ Miễn trả gốc: Miễn trả gốc có nghĩa là trong thời gian ân hạn, người đi vay chỉ phải hoàn trả số tiền lãi của mình. Nhưng vào thời điểm trả tiền gốc bạn sẽ giảm bớt được gánh nặng về tài chính khi đã trả bớt một phần lãi trước đó.

Việc áp dụng ân hạn 12 tháng cho các hoạt động mua bán bất động sản mang lại nhiều hữu ích cho người dùng. Tùy vào dòng tiền mà cá nhân hay doanh nghiệp mà có thể suy xét xem lựa chọn phương án nào là phù hợp, đáp ứng được nhu cầu cũng như giải quyết được những khó khăn tài chính bạn đang gặp phải.

Tại Thắng Lợi Long An nay cung cấp dịch vụ ân hạn 12 tháng, giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến vay mua bất động sản năm đầu tiên chưa thể thanh toán đúng hạn.

>>> Xem thêm Một số lưu ý bạn nên biết khi mua đất trả góp
 

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng