Ân hạn 12 tháng - Phương pháp sở hữu căn hộ tốt nhất

Ân hạn 12 tháng có thể giúp bạn sở hữu được căn nhà hoặc căn hộ mà mình thích với mức giá ưu đãi. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết ân hạn 12 tháng là gì? Bài viết dưới đây, Thắng Lợi Long An chia sẻ cho các bạn biết nhé!

Ân hạn 12 tháng - Phương pháp sở hữu căn hộ tốt nhất

Bạn muốn sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp nhưng lại kẹt về tài chính, bạn muốn mua một miếng đất với giá ưu đãi nhưng lại vẫn chưa có tiền. Ân hạn 12 tháng có thể giúp bạn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết ân hạn 12 tháng là gì? Bài viết dưới đây, Thắng Lợi Long An chia sẻ cho các bạn biết nhé!

Ân hạn 12 tháng - Phương pháp sở hữu căn hộ tốt nhất

Ân hạn 12 tháng - Phương pháp sở hữu căn hộ tốt nhất

Ân hạn 12 tháng là gì?
Ân hạn 12 tháng tức vay vốn ngân hàng 12 tháng với lãi suất 0%. Một điểm đặc biệt là khi khách hàng ân hạn 12 tháng thì sẽ được hưởng một số ưu đãi về việc không phải trả nợ gốc và một số ưu đãi khác. Điều đó tùy thuộc vào sự thỏa thuận của khách hàng với tổ chức cho vay.

Hiện nay có 2 hình thức ân hạn được áp dụng phổ biến đó là:
Miễn trả cả gốc và lãi: Tức là khách hàng trong thời gian ân hạn sẽ không phải trả cả chi phí gốc và lãi phát sinh. Và việc thanh toán nợ gốc và chi phí lãi sẽ bắt đầu từ khi kết thúc thời gian được ân hạn.
Miễn trả nợ gốc: Tức là trong thời gian ân hạn, khách hàng không phải trả nợ gốc. Tuy nhiên khách hàng phải thanh toán chi phí lãi phát sinh.

Đối với ân hạn 12 tháng thì, khách hàng sẽ không phải trả nợ gốc và lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó còn hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt trong thời gian ân hạn 12 tháng.

Thắng Lợi xin giới thiệu đến các bạn một số ngân hàng có ưu đãi tốt về việc ân hạn 12 tháng với những ưu đãi tốt như: Saigonbank, Techcombank, HDbank, Sacombank và một số ngân hàng khác,...

>>> Xem thêm Dự án Long Hậu Residence Long An mang lại cho bạn cuộc sống thỏa mái

Ân hạn 12 tháng - Phương pháp sở hữu căn hộ tốt nhất

Những chính sách ân hạn 12 tháng với nhiều ưu đãi của ngân hàng

Tuy nhiên các ngân hàng thường không thông báo đến các khách hàng những chương trình ân hạn để vay vốn. Vì vậy khi bạn muốn ân hạn thì phải hỏi xem những chính sách ân hạn 12 tháng của ngân hàng. Và tùy thuộc vào từng ngân hàng sẽ có những chính sách ân hạn 12 tháng khác nhau. Cho nên bạn phải suy nghĩ và tính toán thật kỹ để vay ân hạn 12 tháng một cách thật thông minh.

Để biết thêm một số thông tin về những ngân hàng có chính sách cho vay ân hạn tháng với những ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ đến Thắng Lợi Long An để được tư vấn đầy đủ các thông tin chính xác. 

Hy vọng qua bài viết trên Thắng Lợi chia sẻ thông tin đến các bạn, bạn cũng hiểu được về ân hạn 12 tháng và ân hạn một cách thông minh để có thể dễ dàng sở hữu cho bản thân mình một căn hộ, căn nhà mà mình yêu thích nhé!

>>> Xem thêm Các tin tức khác
 

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng