5 lợi ích hàng đầu khi bắt đầu kinh doanh nhà đất

Lợi ích mang lại khi đầu tư vào bất động sản là gần như vô tận. Bạn không chỉ phải có khả năng kiếm được lợi nhuận lớn từ mọi thương vụ mà kinh doanh nhà đất cũng đang chứng tỏ là một hàng rào vững chắc trước thị trường chứng khoán và lạm phát.

5 lợi ích hàng đầu khi bắt đầu kinh doanh nhà 

Dưới đây là  lợi ích được đảm bảo khi bắt đầu kinh doanh nhà đất.

Quyền lợi thuế

Nếu bạn kiếm được 100.000 đô la mỗi năm ở công việc hành chính của mình và tôi kiếm được 100.000 đô la mỗi năm từ tài sản cho thuê của mình, ai sẽ giữ được nhiều tiền hơn sau thuế? Bạn đoán xem, tài sản cho thuê của tôi bị đánh thuế thấp hơn nhiều vì chính phủ thưởng cho chủ sở hữu bất động sản cho thuê. Chính phủ cũng đưa ra mức thuế suất thấp hơn đối với lợi nhuận dài hạn cùng với các lợi ích khác như khấu hao và loại trừ thuế tư doanh.

kinh-doanh-nha

Lợi ích của việc kinh doanh nhà

Dòng tiền
Các nhà kinh doanh nhà đất không chỉ có khả năng nhận được một dòng tiền đáng kể từ các giao dịch bán buôn hoặc tu sửa, mà họ còn có thể đảm bảo cho mình một dòng tiền hàng tháng an toàn với các giao dịch bất động sản cho thuê. Phần tốt nhất về dòng tiền của bất động sản cho thuê là thực tế là sau khi tất cả các hóa đơn của bạn được thanh toán, số tiền còn lại được coi là một khoản thu nhập thụ động, bạn có thể nhận tiền lương hàng tháng trong khi vẫn có thể quản lý phần còn lại của công việc đầu tư của mình.

Được đánh giá cao
Trong khi bạn đang trả các khoản vay của bất kỳ tài sản nào bạn đã đầu tư vào, giá trị của tài sản đó đang tăng lên hoặc đánh giá cao. Trong khi những thứ như suy thoái và biến động thị trường chắc chắn sẽ xảy ra, có thể nói rằng trong một thời gian dài, giá trị bất động sản sẽ tăng lên. Điều đó đang được nói, bất kỳ tài sản nào bạn mua hôm nay, sẽ có giá trị hơn rất nhiều trong 30 năm kể từ bây giờ.

Kiểm soát
Có thể cho rằng lợi ích lớn nhất của việc bắt đầu kinh doanh nhà đất là sự kiểm soát và niềm tự hào mà bạn cảm thấy do  sở hữu thứ mà bạn đã tạo ra. Số phận của bạn không bị ràng buộc với một văn phòng hay CEO của công ty bạn, nó chỉ thuộc về bạn. Kinh doanh nhà đất đặt bạn và bạn một mình trên ghế lái của tương lai tài chính của bạn.

bao-mat-kinh-doanh-nha

Bảo mật trong kinh doanh nhà

Bảo mật
Tất nhiên, đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào sẽ luôn đi kèm với một số loại rủi ro. Tuy nhiên, việc xây dựng đều đặn danh mục kinh doanh nhà đất theo thời gian có nghĩa là bạn đang đảm bảo tương lai của chính mình. Thật không may, quá nhiều cá nhân ngày nay không có kế hoạch cụ thể về cách họ sẽ đảm bảo việc nghỉ hưu của họ. Kinh doanh nhà đất không chỉ là cách một số người nói là cách nhanh nhất để thoát khỏi nợ nần, mà còn là một phương pháp không thể phủ nhận để tạo ra cho bản thân nhiều dòng thu nhập sẽ tiếp tục tốt trong những năm nghỉ hưu của bạn và thậm chí có thể được truyền lại cho các thế hệ tương lai .
Không nên nhảy vào thế giới kinh doanh nhà đất mà không tự giáo dục bản thân đúng cách trước. Bạn phải học những cách tốt nhất để tìm giao dịch, cách tiếp thị bản thân, cách đàm phán, và tất nhiên là cách tài trợ cho các giao dịch; tuy nhiên, một khi bạn đã thành thạo những điều đó, bạn sẽ trên con đường duy trì một công việc kinh doanh thành công. Bắt đầu từ đầu và làm việc theo cách của bạn và khi bạn đã phân tích kỹ lưỡng từng câu hỏi, bạn chắc chắn đã dẫn đầu đối thủ cạnh tranh của mình.

>>> Xem thêm Biệt thự nhà phố - Xu hướng sống đẳng cấp của giới giàu sang

 

CÔNG CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI LONG AN 

 Trụ sở chính Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

 Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Email: marketing@diaocthangloilongan.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng